Giảm giá!

Chăn điện Hanil Hàn Quốc (Nhung)

1,599,000

Chăn điện Hanil Hàn Quốc nhập khẩu nguyên chiếc. Điện năng tiêu thụ 200w. Kích thước 135x180cm dùng cho giường đôi. Chất liệu nỉ nhung cao cấp.

Mã: Hanil Danh mục:

Mô tả

Chăn điện Hanil Hàn Quốc là sản phẩm được đánh giá cao tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Đây là thương hiệu đệm điện sưởi đi đầu với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Đệm sưởi Hanil luôn đứng top đầu trong các bài đánh giá trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tham khảo để mua đệm điện cao cấp thì Hanil chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chăn điện Hanil Hàn Quốc

Chăn điện Hanil Hàn Quốc

Được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc. Đệm điện Hàn Quốc thương hiệu Hanil có chất liệu cao cấp. Khi tiếp xúc với sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại dễ chịu. Điều mà các sản phẩm khác trên thị trường không khó. Bề mặt là chất liệu nỉ nhung cao cấp.

Chăn điện Hanil Hàn Quốc

Đệm sưởi Hanil Hàn Quốc

Kích thước 135x180cm chuyên dùng cho giường 1m4 trở lên. Bạn có thể nằm trực tiếp trên đệm hoặc trải dưới ga để giữ đệm sạch hơn. Bộ điều khiển cơ rất dễ sử dụng. Ngay cả với người cao tuổi cũng có thể vận hành sản phẩm. Có 7 chế độ nhiệt phù hợp với cơ địa của từng người và tùy điều kiện thời tiết cụ thể bạn chọn đế độ tốt nhất cho giấc ngủ.

Đệm điện Hanil Hàn Quốc luôn trong top 3 tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chăn điện Hàn Quốc cao cấp này. Một sản phẩm giúp bạn ngủ ngon hơn và đẩy lùi nhiều bệnh liên quan đến mùa đông. Một món quà ý nghĩa dành tặng người cao tuổi. Đệm điện Hàn Quốc cũng rất tốt cho bé. Khi hoạt động đệm không đốt oxy như máy sưởi do đó không ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bé.

Xem thêm: Top 3 đệm điện Hàn Quốc cao cấp

Thương hiệu Hanil cũng khá nổi tiếng với nhiều sản phẩm cho nhà bếp, đồ gia dụng. Đây là một tên tuổi lớn rất uy tín ở Hàn Quốc. Đặc biệt trong phân khúc đệm điện sưởi ấm Hanil là cái tên dẫn đầu thị trường tốt nhất tại Hàn Quốc.